Công ty Luật Khai Phong

24/09/2018

Cập nhật gần nhất 07:39:16 PM GMT

KPLC: Tư vấn & Hướng dẫn Pháp Luật Khai khoáng, Năng lượng & Viễn Thông ______________________________________________________________________________

Quy hoạch phân vùng thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng quặng vàng

Email In PDF.

Ngày 11 tháng 02 năm 2011, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 0836/QĐ-BCT về bổ sung Quy hoạch phân vùng thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng quặng vàng, đồng, niken, molipđen Việt Nam đến năm 2015, có xét đến năm 2025.

Viettel giành được giấy phép viễn thông ở Peru

Email In PDF.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, cơ quan xúc tiến đầu tư tư nhân của Peru đã công bố Viettel thắng thầu giấy phép viễn thông thứ tư ở nước này.

Thủ tục Thoả thuận cấp phép khai thác mỏ sản xuất vật liệu xây dựng

Email In PDF.
Thoả thuận cấp phép khai thác mỏ để sản xuất sản phẩm đá, phụ gia và vật liệu xây dựng 

Quy hoạch khai thác các mỏ khoáng sản

Email In PDF.
PHỤ LỤC III: QUY HOẠCH KHAI THÁC CÁC MỎ KHOÁNG SẢN VÀ CÁC CƠ SỞ KHAI THÁC, CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN LÀM NGUYÊN LIỆU CHO CÔNG NGHIỆP VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẾN NĂM 2020
(Ban hành kèm theo Quyết định số 152/2008/QĐ-TTg ngày 28 tháng 11 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ)

Tổng số mỏ và tài nguyên khoáng sản làm vật liệu xây dựng trên cả nước

Email In PDF.
PHỤ LỤC I: TỔNG HỢP SỐ MỎ VÀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN LÀM NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRÊN CẢ NƯỚC
(Ban hành kèm theo Quyết định số 152/2008/QĐ-TTg ngày 28 tháng 11 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ)

Công văn số 854/BTNMT-TCMT ngày 19/3/2010 thực hiện Thông tư 04/2008/TT-BTNMT

Email In PDF.
Công văn số 854/BTNMT-TCMT ngày 19 tháng 03 năm 2010 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện Thông tư 04/2008/TT-BTNMT về hướng dẫn lập, phê duyệt hoặc xác nhận Đề án bảo vệ môi trường và kiểm tra, thanh tra việc thực hiện Đề án bảo vệ môi trường

Xuất khẩu khoáng sản: Tạm lắng chứ chưa hết lo

Email In PDF.
Để hạn chế tối đa nạn chảy máu tài nguyên, Chính phủ trực tiếp cấp từng tờ giấy phép xuất khẩu khoáng sản. Thống kê thực tế của hải quan 11 tháng qua cho thấy có vẻ tình hình diễn ra êm xuôi, trong tầm kiểm soát. Song, thực tế mới đây, đã có tỉnh phải ban hành lệnh cấm xuất khẩu khoáng sản vì hoạt động khai thác, vận chuyển và xuất khẩu trên địa bàn đã trở nên rất lộn xộn.

Cuộc đua 100.000 tỷ đồng: Viettel chưa “qua mặt” VNPT

Email In PDF.
Không tuyên bố sẽ “qua mặt” VNPT trong cuộc chạy đua cán đích doanh thu 100.000 tỷ đồng vào năm 2010 nhưng Viettel đã âm thầm cho cuộc “lật đổ” mang tính lịch sử này.

Nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam dự kiến do Nhật xây dựng

Email In PDF.
Liên danh gồm 5 nhà thầu do tập đoàn JGC của Nhật Bản đứng đầu đã giành được quyền thương lượng hợp đồng xây dựng nhà máy lọc dầu lớn nhất Việt Nam tại tỉnh Thanh Hóa, tờ Nihon Keizai cho hay.

Doanh nghiệp khai mỏ nước ngoài “kêu khổ” với thuế xuất vàng

Email In PDF.
Một công ty khai mỏ nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam cho biết có thể trì hoãn khoản đầu tư 100 triệu USD, do thuế xuất khẩu vàng của Việt Nam được nâng lên 10%.

Dự án vệ tinh VNREDSAT-1 được đầu tư trên 55 triệu Euro

Email In PDF.

Dự án vệ tinh nhỏ Việt Nam quan sát Tài nguyên thiên nhiên, môi trường và thiên tai - VNREDSAT-1 đang được Viện KH-CN Việt Nam phối hợp với cơ quan Kinh tế Pháp tại Hà Nội và Công ty EADS Astrium triển khai thực hiện hợp đồng gói thầu số 1 và số 5.

Trang 18