Công ty Luật Khai Phong

KPLC: Luật Khai Phong Tin tức Công ty ______________________________________________________________________________

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Email In PDF.

 

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Đáp ứng nhu cầu phát triển công ty và yêu cầu về nhân sự, Công ty Luật Khai Phong cần tuyển 02 vị trí như sau:

I.              LUẬT SƯ TƯ VẤN

 Mô tả công việc:

- Công việc: Điều hành chuyên môn các hoạt động Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý các lĩnh vực pháp luật: Đầu tư, phát triển các Dự án đầu tư, Doanh nghiệp, M&A, Xây dựng, Bất động sản…và các lĩnh vực pháp luật về đầu tư, kinh doanh; hiểu biết pháp luật về thuế, tài chính.

Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Lương khởi điểm: Thoả thuận

Yêu cầu:

- Nam, tốt nghiệp đại học hệ chính quy hoặc trên đại học chuyên ngành Luật;
- Có chứng chỉ hành nghề luật sư hoặc trên 07 năm kinh nghiệm tư vấn Luật tại các hãng luật chuyên sâu về đầu tư và kinh doanh;

- Có năng lực, kỹ năng hành nghề tư vấn tốt;

- Tiếng Anh: có khả năng giao tiếp;

Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường thân thiện, yêu cầu chuyên môn chuyên sâu, có cơ hội thăng tiến. Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động: BHXH, BHYT, BHTN.

Hồ sơ:

- Đơn xin việc viết tay dán ảnh 04x06;

- Sơ yếu lý lịch và Bản mô tả kinh nghiệm làm việc (CV);

- CMND;

- Bằng tốt nghiệp Đại học; Chứng chỉ hành nghề, Thẻ Luật sư,;

- Bản sao các bằng cấp liên quan;

II.           CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LUẬT

Mô tả công việc:
Tư vấn Pháp luật đầu tư và Hỗ trợ pháp lý phát triển các Dự án đầu tư;

Tư vấn Luật Doanh nghiệp, tổ chức, quản trị pháp lý và hoạt động của Doanh nghiệp (Thành lập doanh nghiệp, tái cơ cấu, tổ chức lại doanh nghiệp (chia, tách, sáp nhập, chuyển đổi loại hình, giải thể…);

Mở rộng mạng lưới khách hàng, chăm sóc khách hàng, tham gia gặp gỡ khách hàng, đối tác.
Thời gian làm việc: Giờ hành chính
Lương khởi điểm: Thoả thuận
Yêu cầu:
- Nam, Tốt nghiệp đại học hệ chính quy chuyên ngành Luật;
- Có kiến thức cơ bản về Luật Đầu tư, Kinh doanh.
- Ít nhất 03 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Luật Doanh nghiệp và Luật đầu tư;
- Có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm;
- Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt;
- Thành thạo Word, Excel và các phần mềm thông dụng khác
Quyền lợi được hưởng: Được làm việc trong môi trường thân thiện, có cơ hội thăng tiến cao. Được hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động: BHXH, BHYT, BHTN
Hồ sơ gồm có:
- Đơn xin việc viết tay dán ảnh 04x06;
- Bản lý lịch tự thuật (Trình bày chi tiết kinh nghiệm làm việc)
- Bằng tốt nghiệp Đại học;
- Bản sao các bằng cấp liên quan;
- Giấy chứng nhận sức khoẻ;

----------------------------------------------------------------------

Lưu ý: - Có thể nộp hồ sơ bản copy và Công ty không hoàn lại hồ sơ, ứng viên được tuyển dụng hoàn chỉnh hồ sơ gốc theo yêu cầu của Công ty.

-         Hạn nộp hồ sơ: 26/10/2016

Thông tin liên hệ:

- Nộp trực tiếp tại Văn phòng Công ty Luật TNHH Khai Phong,  Phòng 2006, Tòa HH2 Bắc Hà, Tố Hữu (Ngã tư Lê Văn Lương-Khuất Duy Tiến) Hà  Nội; hoặc qua email, (gửi kèm File hồ sơ) địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ;

- Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: (04) 6280 9900/0906 299 383, gặp Ms.Ngân
- Website: www.khaiphong.vn/www.luatkhaiphong.vn.

 

 

 

 

 

 

Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong được mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN-EU lần thứ 3.

Email In PDF.
Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong được mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN-EU lần thứ 3. 

Theo lời mời của VCCI, sáng 9/3, Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong được mời tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh ASEAN-EU lần thứ 3. Với tư cách là một Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Đầu tư Hạ Tầng, Năng lượng… là các lĩnh vực trọng tâm trong Chương trình nghị sự của Hội nghị. Luật sư Điều hành Công ty đã có các cuộc trao đổi, thảo luận với lãnh đạo các doanh nghiệp các vấn đề xung quanh những nhóm ngành chính như dịch vụ và dịch vụ pháp lý về Tài chính – Ngân hàng, Đầu tư Hạ Tầng, Năng lượng, Công nghệ thông tin-viễn thông … cũng như thảo luận về các kiến nghị liên quan đến môi trường pháp lý về đầu tư và kinh doanh.

Các Luật sư Công ty và Lãnh đạo Văn phòng Hải Dương dâng hương tại Đền thờ Danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi

Email In PDF.
Các Luật sư Công ty và Lãnh đạo Văn phòng Hải Dương dâng hương tại Đền thờ Danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi

Ngày dịp gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đầu xuân Quý Tỵ 2013. Ngày 7/3/2013 tại thị xã Chí Linh – Hải Dương, các Luật sư Công ty và Lãnh đạo Văn phòng Hải Dương tham dự dâng hương tại Đền thờ Nguyễn Trãi Danh Danh nhân văn hoá thế giới, anh hùng dân tộc Việt Nam tại Khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc.

Công ty Luật Khai Phong triển khai Đề án hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp

Email In PDF.
Công ty Luật Khai Phong triển khai Đề án hỗ trợ pháp lý cho Doanh nghiệp

Công ty Luật Khai Phong (Sở Tư pháp, Đoàn Luật sư Hải Dương) là một Công ty Luật của tỉnh, đặt trụ sở chính tại Hải Dương, trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Với lợi thế đó và thế mạnh của các Luật sư trẻ, có năng lực và tâm huyết với nghề, trong những năm qua, Công ty đã phát triển mạnh mẽ, trở thành đối tác pháp lý của hàng trăm Doanh nghiệp, tích lũy và nâng cao năng lực tư vấn pháp lý chuyên sâu, tính chuyên nghiệp của dịch vụ pháp lý. Với những dự án tư vấn có quy mô lớn và đóng góp tri thức pháp lý cho các chương trình, đề án của Chính phủ, các Bộ, ngành, v.v…

Công ty Luật Khai Phong nhận Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Email In PDF.
Công ty Luật Khai Phong nhận Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Sáng ngày 30/01/2012, tại trụ sở Đoàn luật sư tỉnh Hải Dương, Đoàn luật sư tỉnh Hải Dương tổ chức buổi họp đầu năm 2012. Tham dự buổi họp có đại diện liên đoàn Luật sư Việt Nam, các luật sư của Đoàn và đại diện các Sở, Ban ngành tỉnh Hải Dương.

Doanh nghiệp tiêu biểu: Một công ty Luật của tỉnh vươn tầm quốc gia

Email In PDF.
Doanh nghiệp tiêu biểu: Một công ty Luật của tỉnh vươn tầm quốc gia

Chúng tôi muốn nói đến Công ty Luật Khai Phong (thuộc Đoàn Luật sư – Sở Tư Pháp Hải Dương) là tổ chức hành nghề Luật sư đầu tiên và duy nhất của tỉnh đến nay hoạt động theo mô hình “Công ty Luật”. Một Công ty Luật được giới Luật sư, tư vấn luật và cộng đồng Doanh nghiệp biết đến là một hãng Luật chuyên sâu về tư vấn Pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp, nhà đầu tư trong hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Chúc mừng năm mới

Email In PDF.


Kính gửi Qúy Khách hàng, Cơ quan Nhà nước, Đối tác và các Cộng sự,

Nhân dịp năm mới “Nhâm Thìn 2012”, Công ty Luật Khai Phong trân trọng chúc mừng sự phát triển ổn định và những thành công quan trọng của Quý Khách hàng, Đối tác, Cơ quan Nhà nước trong năm 2011 với môi trường đầu tư và kinh doanh nhiều biến động, khó khăn và thách thức.

Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Bộ Tư Pháp

Email In PDF.
Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Bộ Tư Pháp

Ngày 14/12/2011, Bộ Tư pháp – Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thi hành Luật Luật sư tại Hà Nội. Hội nghị do Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Nguyễn Đức Chính, Bà Đỗ Hoàng Yến, Vụ trưởng Vụ Bổ trợ tư pháp, Luật Sư Lê Thúc Anh, Chủ tịch Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam chủ trì với sự tham dự của trên 200 đại biểu, đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan tiến hành tố tụng tại TW và Hà Nội; đại diện lãnh đạo một số UBND, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ở khu vực phía Bắc; các Đoàn luật sư khu vực phía Bắc và đại diện một số tổ chức hành nghề luật sư.

Thông cáo nội bộ

Email In PDF.

Ngày 21/10/2011 Công ty Luật Khai Phong vui mừng đón tiếp Đoàn cán Bộ Sở Tư Pháp Hải Dương thăm và làm việc tại Văn phòng Chi nhánh Hà Nội. Đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty có Ông Vũ Văn Tỉnh, Phó Giám đốc, Ông Ngô Quang Giáp Phó Giám đốc sở, Ông Tiêu Hà Dương, Chánh Thanh tra sở, Ông Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp Sở Tư pháp Hải Dương. Về phía Công ty có Ông Phạm Chí Công Giám đốc/Luật sư Điều hành Công ty; Tiến sỹ, Thạc sỹ Luật Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc Tư vấn cùng toàn thể các Luật sư, lãnh đạo các bộ phận và cán bộ, chuyên viên Công ty.

Luật sư Công ty Luật Khai Phong trả lời phỏng vấn Báo Tiền phong

Email In PDF.

Những ngày gần đây, câu chuyện “bán nhà giá gốc” của doanh nghiệp bất động sản (BĐS) vẫn đang đặt ra nhiều câu hỏi, bởi theo quy định, ít nhất 80% căn hộ chung cư của một dự án phải bán qua sàn BĐS.

Thực tế này khiến nhiều người hiểu rằng giá gốc là giá được chủ đầu tư công bố hoặc có thể là giá mà nhân viên sàn BĐS đưa ra.

Theo LS Công , sàn giao dịch BĐS không được mua đi bán lại BĐS để hưởng chênh lệch 	Ảnh: Xuân Phú

Theo LS Công , sàn giao dịch BĐS không được mua đi bán lại BĐS để hưởng chênh lệch Ảnh: Xuân Phú.

Yếu tố pháp lý trong câu chuyện này như thế nào? Luật sư điều hành Công ty Luật Khai Phong, ông Phạm Chí Công trao đổi với PV Tiền Phong. Luật sư Công cho biết:

Tham vấn tại Hội thảo hoàn thiện báo cáo rà soát Luật Đầu tư năm 2005"

Email In PDF.

Ngày 30/08/2010 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Vụ Pháp luật thuộc Văn phòng Chính phủ tổ chức “Hội thảo hoàn thiện báo cáo rà soát Luật Đầu tư năm 2005” với sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, các luật sư và đại diện cộng đồng doanh nghiệp. Tại Hội thảo, Luật sư Phạm Chí Công, Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong – KPLC đã trình bày Bản tham vấn với nội dung chính sau:

Trang 1